VIDEC 12 – Hội nghị Khoa học và Triển lãm Nha khoa Quốc tế lần thứ 12

VIDEC 12 – Hội nghị Khoa học và Triển lãm Nha khoa Quốc tế lần thứ 12

13/08/2019

-

Trần Văn Hòa

-

0 Bình luận

VIDEC 12 – Hội nghị Khoa học và Triển lãm Nha khoa Quốc tế lần thứ 12

VIDEC 12 – Hội nghị Khoa học và Triển lãm Nha khoa Quốc tế lần thứ 12 (The 12th Vietnam International Dental Exposition & Congress/ VIDEC 12) sẽ được tổ chức bởi Hiệp hội răng hàm mặt Việt Nam tại trung tâm triển lãm quốc tế ICE - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hội nghị Khoa học và Triển lãm nha khoa Quốc tế lần thứ 12 (The 12th Vietnam International Dental Exposition & Congress/ VIDEC 12) sẽ được tổ chức tại thành phố Hà Nội. Đây là sự kiện khoa học lớn nhất trong năm, có uy tín và tiếng vang lớn ở trong nước và quốc tế. Hội nghị thu hút sự quan tâm và tham dự của các nhà chuyên môn, các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, và thực sự là ngày hội nha khoa của chúng ta, ngày hội của cả các doanh nghiệp gắn với ngành ta.

Nước súc miệng HMU Fluorinze 0,05 NaF là sản phẩm được Nghiên cứu và phát triển bởi Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội. Đây cũng là cơ hội rất lớn để nhãn hàng HMU chúng tôi giới thiệu sản phẩm đến quý bác sỹ trong nước và quốc tế. Trân trọng kích mới quý bác sỹ ghé thăm gian hàng của HMU phối hợp với công ty TNHH Nantes và DTH.
Thời Gian :Ngày 21-23.8.2019 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: