SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CHO VIỆC PHÒNG NGỪA SÂU RĂNG CHO TRẺ EM 6-15 TUỔI

SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CHO VIỆC PHÒNG NGỪA SÂU RĂNG CHO TRẺ EM 6-15 TUỔI

07/07/2019

-

Trần Hòa

-

2 Bình luận

SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 CHO VIỆC PHÒNG NGỪA SÂU RĂNG CHO TRẺ EM 6-15 TUỔI

Hiên tại theo thống kê của chương trình Bảo vệ Nụ cười Việt Nam có đến 85% trẻ em VN từ 6-15 tuổi có vấn đề răng miệng. 60 - 90% trẻ em mắc bệnh viêm lợi và sâu răng. Các chuyên gia đầu ngành về răng hàm mặt chính thức cảnh báo về thực trạng đáng báo động này.

Tại Việt Nam, từ những năm 1980, trong chương nha học đường, học sinh tiểu học đã súc miệng bằng dung dịch fluor 0,2%, giúp làm giảm tỷ lệ sâu răng. Tuy nhiên, khi đó, nguồn nước súc miệng flour pha sẵn giá thành cao, vì thế các trường thường tự pha chế dung dịch. Nhược điểm là dung dịch đã pha không dùng lại được do bị kết tủa.

Vì thế, trong nhiều năm, phó giáo sư Tuấn ( Giám Đốc TT Nghiên cứu RHM – Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội) cùng các đồng nghiệp đã nghiên cứu xây dựng thành công công thức và cách bào chế nước súc miệng; ứng dụng công nghệ mới đảm bảo dung dịch không bị kết tủa. 180 mẫu nước súc miệng HMU Fluorinze 0,05% và 0,2% NaF được pha chế theo 3 quy trình khác nhau từ đó chọn ra công thức pha chế đảm bảo tốt nhất.

Theo ông Tuấn, nước súc miệng Fluorinze 0,05 NaF từ lâu đã được nghiên cứu và chứng minh bởi nhiều tác giả trong nước và quốc tế có tác dụng dự phòng sâu răng, làm chậm tiến triển của sâu răng, giảm nhạy cảm ngà, ngăn ngừa hình thành mảng bám. Tác dụng của fluoride theo 4 cơ chế ức chế khử khoáng ở bề mặt men răng, tăng cường tái khoáng hóa các tinh thể bề mặt (các lớp được hình thành có khả năng kháng lại acid tốt hơn), bít kín ống ngà, ức chế enzym của vi khuẩn.

Hàm lượng flour trong sản phẩm là 700-900 ppm, đúng theo tiêu chuẩn về nồng độ cho phép của ASEAN và EU để có tác dụng dự phòng sâu răng hiệu quả vượt trội.

Link sản phẩm : https://hmufluorinze.com/nuoc-suc-mieng-hmu-fluorinze-0-05-naf

Bình luận

BÌNH LUẬN:
binh-luan

HMU Fluorinze

Cảm ơn Nha khoa Minh Châu. A/C vui lòng check gmail thông tin chính sách và sản phảm đã được chuyển tới anh chị.

07/07/2019
binh-luan

Nha khoa Minh Châu

Cho mình xin chính sách phòng Nha nhé. Sản phẩm này của Viện Đào tạo Luôn hả AD

07/07/2019
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: