ANH CHÀNG BÁN NƯỚC SÚC MIỆNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI (HMU fluorinze)

ANH CHÀNG BÁN NƯỚC SÚC MIỆNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI (HMU fluorinze)

18/07/2019

-

Trần Văn Hòa

-

0 Bình luận

ANH CHÀNG BÁN NƯỚC SÚC MIỆNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI (HMU fluorinze)

 

Hoàng Minh Hiếu là 1 cậu sinh viên tốt nghiệp khoa Quản lý Văn hóa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Từ hồi sinh viên vốn là người có tính cách hòa đồng, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ người khác cùng với một khả năng xây dựng mối quan hệ cực tốt Hiếu tham gia vào một Club của trường và nhanh chóng trở thành một trong những người có sức ảnh hưởng lớn nhất. Cuối năm thứ 3 Hiếu cùng một số người nòng cốt của Club đó cùng nhau thực hiện một dự án khởi nghiệp và được gia đình bạn bè thầy cô ủng hộ và đặt niềm tin rất lớn.

BIẾN CỐ

Tuy nhiên cuộc sống đâu phải là những ngày nắng đẹp Hiếu và ekip của mình gặp rất nhiều vấn đề bởi khi bước chân vào con đường khởi nghiệp thì gặp vô cùng khó khăn. Nhiều vấn đề say ra liên tiếp vượt quá năng lực sử lý của toàn bộ ekip đó và bị dần mất kiểm soát. Và điều mà ekip không mong muốn đã sảy ra Ekip của Hiếu vỡ chận và tan rã sau 2 năm khởi nghiệp. Biến cố này làm Hiếu mất định hướng trong một thời gian dài.

DUYÊN

Tốt nghiệp ra trường một thời gian dài làm qua nhiều công việc khác nhau nhưng Hiếu vẫn chưa thể tìm thấy đam mê và lý tưởng của mình. Và một cơ duyên khi thông qua một vài người bạn do khả năng kết nối Hiếu biết đến Thầy Tuấn (Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Mạnh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Răng Hàm Mặt, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Đại học Y Hà Nội.) Thầy là người cực kỳ tâm huyết và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến Hiếu. Điều khiến Hiếu quyết định tham gia một dự án HMU oralcare sản xuất nước súc miệng nội với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế đủ năng lực cạnh tranh với sản phẩm nhập khẩu do chính đội ngũ chuyên gia của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt nghiên cứu. 

Nước súc miệng HMU Fluorinze đã ra đời và được sự trào đón cực kỳ nồng hậu của cộng đồng Y bác sỹ ngành Nha Khoa ưu chuộng sản phẩm nội chất lượng. Hiếu ngày đêm lỗ lực cùng đồng đội trong dự án mang sản phẩm đi giới thiệu cho cộng đồng bác sỹ Răng Hàm Mặt tại nhiều tỉnh thành trên đất nước. Và kể từ đó cái tên Hiếu HMU gắn bó với hiều từ lúc nào không hay. Mọi người biết đến Hiếu HMU anh chàng bán nước súc miệng Đại học Y Hà Nội nhiệt tình và thân thiện. Đây là một hành trình mở đối với cá nhân của Hiếu cho khát vọng mang sản phẩm Việt chất lượng Quốc tế ra thị trường Quốc tế. Nước súc miệng HMU Fluorinze đang là sự lựa chọn của 372 Bệnh viện và phòng khám Nha khoa. Còn sự lựa chọn của bạn là gì ?

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: